Hạt mắc ca Lâm Đồng

170.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Hạt mắc ca giúp cung cấp chất béo có lợi, giảm Cholesteron, phòng chống xơ cứu động mạch và các bệnh liên quan đến huyết áp – tim mạch, chứa nhiều khoáng chất và nhiều loại Vitamin có lợi cho bà bầu và trẻ em là những tác dụng tuyệt vời mà hạt m...
Số lượng:

Hạt mắc ca  Xuất xứ: Lâm Đồng

Hạt mắc ca giúp giảm Cholesteron, phòng chống xơ cứu động mạch và các bệnh liên quan đến huyết áp – tim mạch, chứa nhiều khoáng chất và nhiều loại Vitamin có lợi cho bà bầu và trẻ em là những tác dụng tuyệt vời mà hạt mắc ca đem đến cho sức khỏe con người.

Mắc-ca Việt nam muốn phát triển được phải đòi hỏi tất cả những điều kiện thích nghi về đất đai, nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, độ cao…, những yếu tố này sẽ tác động đến vấn đề ra hoa của cây. Vùng đất Tây Nguyên (đặc biệt là Lâm Đồng) là nơi hội tụ đủ các điều kiện tốt nhất để mắc ca có thể phát triển, cho năng suất và chất lượng cao.

HSD: 12 tháng, nên sử dụng hết trong vòng 10 ngày sau khi đã mở bao bì
HDSD: dùng miếng tách để loại bỏ lớp vỏ gỗ bên ngoài, sử dụng phần nhân
Bảo quản: nhiệt độ thường, nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp (khuyên dùng bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 20°C đến 25°C, hoặc trong ngăn mát tủ lạnh)

SP CỦA CTY CP MACA VIỆT

popup

Số lượng:

Tổng tiền: